VÁN MDF PHỦ VENEER

Ván MDF phủ veneer là là vật liệu được các nhà thiết kế nội thất ưa chuộng để tư vấn cho khách hàng. Lý do chính là ván mdf phủ veneer đa dạng màu gỗ tự nhiên như sồi, căm xe, ash, óc chó, gỗ teak, bạch dương, thông, cao su...Xu hướng của khách hàng hiện nay vẫn rất thích vân gỗ tự nhiên cổ điển nhưng giá quá cao. Và ván phủ veneer là một giải pháp không thể tuyệt vời hơn, giải quyết được bài toán giá thành, màu vân gỗ tự nhiên, sản xuất gia công nhanh, không bị mối mọt cong vênh...

ván veneer phủ ash nâu

Tấm Veneer Ash nâu

Tấm veneer phủ trên bề mặt ván mdf là tấm mỏng da từ 0.3mm đến 0.6mm, dưới đây là quy trình phủ veneer trên cốt ván mdf, mdf chống ẩm.

Quy trình ép tấm veneer trên cốt Ván MDF

- Tráng một lớp keo làm lớp nền trên bề mặt ván mdf, ván okal, mdf chống ẩm, ván hdf hoặc plywood.

– Nối từng tấm Veneer lại theo quy cách của khổ ván thường 1220 x 2440mm bằng keo, tiến hành dán tấm cần phủ veneer lên lớp nền đã phủ keo.

– Dùng máy ép nguội hoặc ép nóng ép tấm veneer và cốt ván lại với nhau cho đến khi dính và phẳng mặt.

– Dùng máy chà nhám tạo cho bề mặt Veneer láng đẹp.

Veneer sồi

ván mdf phủ veneer sồi trắng

Veneer sồi trắng

ván mdf phủ veneer thông

Veneer thông

Ván MDF phủ Veneer dùng để đóng bàn ghế, tủ tài liệu, vách ngăn, ốp tường… loại này có đặc điểm là dễ thi công. Hơn nữa chi phí đầu tư lại thấp hơn gỗ tự nhiên rất nhiều. Ván phủ veneer chống xước, ngăn ngừa oxi hóa, bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh lau chùi. Sử dụng sản phẩm cho nội thất bạn có thể dễ dàng tạo những đường cong theo ý muốn như: bo tròn cạnh, nóc… nhiều màu sắc để lựa chọn. Đặc biệt, do được lạng từ thân gỗ tự nhiên nên Veneer được ghép vân tinh tế, với giá trị thẩm mỹ cao. Một trong những loại gỗ Veneer có độ bền đẹp và được nhiều người sử dụng nhất là Veneer sồi.

Kho Ván Trần Lai (Tala Board)

Đia chỉ: 1/1 Tân Kỳ Tân Quý, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM

Hotline: 0941 36 1818 - Viber + Zalo: 0941 36 1818

Fanpage: facebook.com/VanMFCvaMDFLaiTran/