Tìm hiểu gỗ thông và nơi cung cấp gỗ ghép thông giá rẻ

Gỗ thông được xem là nguồn nguyên liệu gỗ cứu cánh cho nguồn gỗ tự nhiên ngày một cạn kiệt. Trong nội thất gỗ thông được chế biến làm bàn ghế, tủ kệ, giường và gỗ ghép thông rất được ưa chuộng hiện nay do giá thành rẻ, mặt gỗ đẹp.

Gỗ ghép thông mặt AA tiêu chuẩn xuất khẩu

Gỗ ghép thông mặt AA tiêu chuẩn xuất khẩu

Đồ nội thất từ gỗ thông có trọng lượng nhẹ, nhựa trong thân gỗ giúp gỗ thông ít bị mối mọt. Hiện nay nguồn gỗ thông trong nước đa phân nhập khẩu từ Chile, Phần Lan, Mã Lai. Thông có vân gỗ đẹp nên thường được đánh bóng bằng pu.

Gỗ ghép thông sơn phủ PU nâu đen sang trọng

Gỗ ghép thông sơn phủ PU nâu đen sang trọng

Ứng dụng nhiều nhất của gỗ thông tự nhiên là sản xuất gỗ ghép. Gỗ ghép thông qua quá trình tẩm sấy, xử lý mối mọt sau đó gỗ được cưa, bào, phay, ghép bằng mộng răng cưa bằng keo. Gỗ ghép thông có độ bền ổn định, không bị cong vênh. Gỗ ghép thông dùng sản xuất đồ nội thất văn phòng, trường học, tủ, vách ngăn, ván sàn...

Gỗ ghép thông giá rẻ tại kho TaLaB

Gỗ ghép thông giá rẻ tại kho TaLaB

Gỗ ghép thông chia làm nhiều loại trong đó chuẩn AA chuyên để xuất khẩu là mặt hàng có tính thẩm mỹ cao. Gỗ ghép thông loại AB có một mặt A đẹp, đường chỉ đen đẹp, tuyệt đối không cho phép mắt chết, loại này để sản xuất gia công thành phẩm có chất lượng thấp hơn một chút so với loại A. Gỗ ghép thông loại AC có mặt a đẹp tuyệt đối nên ứng dụng làm ván lót sàn, ốp tường. Gỗ ghép thông loại BC thường được phủ thêm lớp veneer sồi, ash, cherry vừa có giá trị thẩm mỹ vừa tận dụng được cốt gỗ thông tự nhiên.

Bề mặt gỗ ghép thông sáng, vân tuyệt đẹp

Bề mặt gỗ ghép thông sáng, vân tuyệt đẹp

Gỗ thông ghép tại TaLaB có giá thành rẻ, chất lượng cao với độ cứng, độ đàn hồi và khả năng kháng sâu mọt, kháng khuẩn cao. Nếu quý khách có nhu cầu mua gỗ thông xin mời liên hệ TaLaB để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Click vào bảng giá gỗ ghép để giá các loại gỗ ghép của TaLaB.

Đôi nét về gỗ thông trong tự nhiên

Gỗ thông tự nhiên gắn liền với quá trình phát triển và tiến hóa của con người. Đặc điểm cây thông có thân gỗ lớn, mọc thẳng đứng, mọc ở vùng có khí hậu lạnh như Đà Lạt, khu vực Tây Nguyên. Trong tất cả loại gỗ thông thì thông trắng có giá trị nhất vì vân gỗ sáng rất đẹp. Thông trắng có tâm màu nâu đỏ nhạt, dát gỗ màu trắng hoặc vàng nâu.

Thông tin liên hệ đặt hàng

Kho Ván Trần Lai (Tala Board)

Đia chỉ: 1/1 Tân Kỳ Tân Quý, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM

Hotline: 0941 36 1818 - Viber + Zalo: 0941 36 1818

Fanpage: facebook.com/VanMFCvaMDFLaiTran/