VÁN MFC

Chuyên bán Ván MFC giá gốc từ nhà máy, phủ melamine vân gỗ đẹp sang trọng. Giao hàng nhanh từ 1-2 ngày tùy số lượng. Chúng tôi có ván mfc thường và mfc chống ẩm đáp ứng nhu cầu sản xuất của đối tác nhiều tỉnh thành.

+ BẢNG MÀU MELAMINE KHO GỖ TALAB

bảng màu melamine đơn sắc TaLaB
Bảng màu melamine vân gỗ TaLaB
Bảng màu melamine vân gỗ TaLaB 1
Bảng màu melamine vân gỗ TaLaB 2
Bảng màu melamine vân gỗ TaLaB 3

Có hai loại là ván mfc thường và mfc chống ẩm. mfc thường dùng trong nội thất nơi có độ ẩm thấp như bàn ghế, tủ kệ tường, tủ hồ sơ...Ván mfc chống ẩm dùng nơi có độ ẩm cao, có nước sinh hoạt như Toilet, Tủ bếp, vách ngăn khu vệ sinh.

Hiện nay công ty chúng tôi ngoài sản xuất MFC đáp ứng nhu cầu nội địa theo tiêu chuẩn E2 còn nhập ván MFC carb p2 từ MIECO Mã Lai hay EGGER của Đức. Nhìn chúng MFC có tính cứng, nặng, màu sắc họa tiết sắc nét tươi tắn, chống trầy. MFC của Malaysia và Đức chỉ có khổ lớn 1830 mm x 2440 mm, MFC Trung Quốc, Việt Nam sản xuất khổ 1220mm x 2440mm.

Sử dụng ván mfc bạn tiết kiệm được thời gian gia công, chi phí giảm, melamine có màu đa dạng, bền màu, chịu va đập mạnh, chống mối mọt, hạn chế xâm nhập của hóa chất, dễ dàng vệ sinh và lau chùi và thân thiện với môi trường.

Kho Ván Trần Lai (Tala Board)

Đia chỉ: 1/1 Tân Kỳ Tân Quý, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM

Hotline: 0941 36 1818 - Viber + Zalo: 0941 36 1818

Web: www.goghep.org

Fanpage: facebook.com/VanMFCvaMDFLaiTran/