Ván MDF - Gỗ ghép phủ veneer óc chó (walnut) với vẻ đẹp cổ điển sang trọng

Nội thất gỗ óc chó (walnut) cao cấp sang trọng là mơ ước của không ít gia chủ. Vẻ đẹp huyền ảo cổ điển khiến không ít người mê mệt. Với ván mdf hoặc ghép phủ veneer óc chó giúp bạn trang trí nội thất với vân gỗ tự nhiên óc chó mà không còn lo lắng về chi phí.

Tấm ván lạng veneer óc chó tiêu chuẩn AB

Tấm ván lạng veneer óc chó chất lượng AB

Tại TaLaB bạn có thể đặt hàng gia công các loại ván như okal phủ veneer óc chó, ván mdf phủ veneer óc chó hay gỗ ghép phủ veneer óc chó tùy theo tài chính của mình. Veneer óc chó có mà sắc sang trọng và hiện đại nên thường dùng trang trí nội thất phòng khách, quầy bar cao cấp, tủ bếp sang trọng, cánh cửa chính hoặc dùng lót sàn. Chúng tôi khuyên các bạn nên dùng gỗ ghép phủ veneer óc chó hoặc HDF phủ veneer óc chó hoặc MDF chống ẩm phủ veneer óc chó để tăng tuổi thọ của đồ dùng.

tủ bếp bằng gỗ veneer óc chó đầy sang trọng

Nội thất tủ bếp bằng gỗ veneer cao cấp sang trọng

Gỗ Veneer óc chó của chúng tôi nhập khẩu từ Châu Âu về, khu vực có nguồn gỗ óc chó tốt nhất trên thế giới. Sau đó lạng tấm mỏng veneer phủ trên nhiều dòng gỗ công nghiệp khác nhau. Ưu điểm nổi bật của gỗ ghép veneer óc chó là vân gỗ sang trọng hiện đại, cổ điển, có khả năng chịu cong vênh, mối mọt.

Gỗ veneer óc chó ứng dụng làm cửa chính

Cửa chính làm bằng chất liệu ván mdf phủ veneer óc chó

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng, đây là loại veneer cao cấp nên nguồn hàng không phải lúc nào cũng có sẵn. Hãy liên hệ 0941 36 1818 để hỗ trợ tư vấn, báo giá nhanh nhất. Ngoài ra chúng tôi có cung cấp các loại veneer khác như ván mdf phủ veneer tần bì, xoan đào, gỗ ghép phủ veneer sồi giúp khách hàng chọn lựa được những vật liệu ưng ý nhất.

sàn gỗ veneer óc chó vô cùng ấn tượng

Sàn gỗ veneer óc chó ấn tượng đầy mê hoặc

Đôi nét về dòng gỗ óc chó tự nhiên

Gỗ óc chó là loại gỗ chất lượng tốt tính bền cao, chắc chắn, bám đinh và ốc vít tốt. Khi sơn phủ, chất lượng bề mặt giữ màu sơn và màu nhuộm rất lâu. Xét về độ bền, óc chó có độ bền đáng kinh ngạc, thuộc loại hàng top hiện nay.

Kho Ván Trần Lai (Tala Board)

Đia chỉ: 1/1 Tân Kỳ Tân Quý, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM

Hotline: 0941 36 1818 - Viber + Zalo: 0941 36 1818

Fanpage: facebook.com/VanMFCvaMDFLaiTran/