Gỗ veneer xoan đào - nét tinh túy trong thế giới nội thất

Gỗ veneer xoan đào có giá thành rẻ mà chất lượng bề mặt vân gỗ xoan đào đẹp hơn cả gỗ tự nhiên vì đã được tuyển chọn trong quá trình xẻ sấy và lát mỏng thành tấm veneer. Veneer xoan đào thường được phủ trên ván mdf, ván okal hoặc gỗ ghép có chất lượng thẩm mỹ rất cao.

Veneer xoan đào vân đẹp

Veneer xoan đào vân đẹp

Gỗ veneer cốt ván là gỗ công nghiệp nên có khả năng chống mối mọt, cong vênh, co ngót. Vân gỗ veneer xoan đào đẹp và điều. Nhược điểm của gỗ veneer xoan đào là khả năng chống nước kém ngoại trừ gỗ ghép phủ veneer xoan đào. Độ cứng của gỗ veneer không được cứng như gỗ tự nhiên.

Một loại veneer gỗ xoan khác (xoan mộc)

Một loại veneer gỗ xoan khác (xoan mộc)

So sánh giá thành gỗ veneer xoan đào so với các loại gỗ veneer sồi, gỗ veneer tần bì hay gỗ veneer óc chó thì veneer xoan đào có giá thành thấp hơn. Vì thế với những ai trót yêu màu gỗ xoan đào thì dễ dàng chọn lựa cho mình một bộ nội thất xoan đào ưng ý với giá thành không quá cao.

Nội thất tủ bếp với gỗ veneer xoan đào sang trọng

Nội thất tủ bếp với gỗ veneer xoan đào sang trọng

Theo kinh nghiệm cung cấp gỗ tại TaLaB, gỗ ghép phủ veneer xoan đào là phương án khả thi nhất để làm nội thất. Bởi đơn giản cốt ván gỗ ghép không sợ nước, không cong vênh mối mọt, lực bám đinh vít tốt giúp cho đồ gỗ nội thất trở nên chắc chắn và sử dụng bền lâu hơn. Trong khi đó giá thành không quá cao so với các loại ván mdf phủ veneer hay okal phủ veneer.

Đôi nét về gỗ xoan đào

Gỗ xoan đào có độ bền cao và màu sắc vân gỗ tinh xảo thường có màu vàng nhạt và hồng nhạt tùy vào khu vực trồng cây xoan đào. Đặc điểm của gỗ xoan đào là vân gỗ to, thẳng và mặt gỗ đều. Gỗ xoan đào có độ bám vít tốt, độ bền cực cao, dễ dàng nhuộm, đánh bóng PU.

Kho Ván Trần Lai (Tala Board)

Đia chỉ: 1/1 Tân Kỳ Tân Quý, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM

Hotline: 0941 36 1818 - Viber + Zalo: 0941 36 1818

Fanpage: facebook.com/VanMFCvaMDFLaiTran/