Dịch vụ cắt gỗ ghép, ván mdf, ván mfc theo kích thướt yêu cầu

Nhằm tạo ra quy trình kinh doanh khép kín từ khâu tổ chức sản xuất vât liệu đến cung ứng phụ kiện ngành gỗ, chúng tôi mở rộng dịch vụ cắt gỗ ghép, ván mdf, ván mfc, plywood theo kích thước yêu cầu. Điều này tạo ra những thuận lợi nhất định cho khách hàng, ví như khách hàng là xưởng mộc hay nhà thiết kế có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí cho việc gia công sản xuất. Đối với khách hàng cá nhân muốn tự mình đóng đồ mộc tại nhà, chúng tôi hỗ trợ cắt cưa theo đúng kích thước yêu cầu.

Hiện tại kho ván chúng tôi có 2 hình thức cắt theo yêu cầu đó là cắt bằng máy cưa bàn trượt có thể cho phép dung sai 1 đến 2mm. Còn đối với yêu cầu cắt ván đòi hỏi chính xác cao và tạo hình họa tiết cần phải cắt bằng máy laser hoặc cnc. Đối với hình thức này chúng tôi đã tối ưu hóa sơ đồ cắt trên phần mềm nên dung sai tuyệt đối chính xác dưới 0,2mm, giảm thiểu được chi phí hư hao.

dịch vụ cắt ván theo yêu cầu giá rẻ

Dịch vụ cắt ván theo yêu cầu giá rẻ

Bạn chỉ cần đến kho ván, chọn lựa các vật liệu và bề mặt ván yêu thích, cung cấp ý tưởng thiết kế và quy cách cắt. Chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá những sản phẩm và dịch vụ liên quan một cách nhanh nhất.

Kho Ván Trần Lai (Tala Board)

Đia chỉ: 1/1 Tân Kỳ Tân Quý, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM

Hotline: 0941 36 1818 - Viber + Zalo: 0941 36 1818

Web: www.goghep.org

Fanpage: facebook.com/VanMFCvaMDFLaiTran/