BẢNG GIÁ VÁN HDF 2019

Ván HDF là một phiên bản cải tiến có chất lượng cao hơn ván mdf với tỉ trọng cao hơn (hight density so với medium density). HDF có màu sắc vàng nhạt khá giống với MDF.

Thành phần chính của HDF là sợi gỗ từ các loại cây trồng trong tự nhiên như cao su, tràm, bạch đàn và một vài loại gỗ tạp khác. Nguyên liệu gỗ được sấy khô, giảm độ ẩm trước khi đưa vào ép tấm ở nhiệt độ và áp suất  cao thành quy cách chuẩn 1220mm x 2440 mm.

Ván hdf không được dùng nhiều trong sản xuất nội thất hàng trung vì giá thành cao. Nhưng đối với một số dự án cao cấp HDF lại là vật liệu ưa chuông của các nhà đầu tư trong đó các hạn mục ưa sử dụng HDF nhất là của gỗ HDF, ván lót sàn, sản xuất vách ngăn trong phòng vệ sinh…

Nếu Quý khách hàng cần tìm nguồn ván hdf chất lượng giá thành cạnh tranh thì hãy một lần tìm đến kho ván hdf của TalaB nhé. Ngoài cung cấp ván hdf chưa phủ chúng tôi còn gia công bề mặt phủ veneer, phủ melamine, phủ sơn, keo pu các loại, và các loại gỗ ghép chất lượng cao. Dưới đây là bảng giá ván hdf.

 

 +BẢNG GIÁ VÁN HDF 2019

 (Chúng tôi chỉ cung cấp ván HDF theo kiện hoặc từ 30 tấm 1220x2440 trở lên)

Bảng giá ván hdf 2019 cập nhật mới nhất

>> Xem thêm bảng giá ván mdf

Nguồn: TalaB

Comments