Tại sao nên dùng gỗ ghép tràm làm ván lót sàn?

Gỗ ghép tràm được khách hàng rất thích làm ván lót sàn do có đầy đủ tính chất ưu việt của gỗ tự nhiên. Ngoài ra gỗ ghép tràm được sản xuất dựa trên những quy trình hiện đại tiêu chuẩn Nhật, Đức… để tăng tính bền, chắc, không cong vênh, mối mọt như gỗ tràm tự nhiên. Gỗ ghép tràm được loại bỏ các phần hư hại nên bề mặt rất đẹp nếu chọn tiêu chuẩn aa.


Gỗ ghép tràm giá rẻ


Đặc biệt vân gỗ tràm tự nhiên mang tính cổ điển sang trọng, mang tính thẫm mỹ cao nên rất thích hợp làm ván lót sàn. Thường thì gỗ tràm ghép làm sàn được phủ lớp sơn uv6 nhằm chống trầy xước và bề mặt luôn sáng, mịn, vân gỗ không bị phai theo thời gian. Đặc biệt gỗ tràm ghép lót sàn rất mát mẻ khi vào hè, ấm áp hơn vào mùa đôn. Bề mặt gỗ tràm ghép sàn không tiết ra hơi nước khi nhiệt độ cao. Khả năng chịu nước, chống thấm tốt, dễ vệ sinh lau chùi.


Nếu bạn đã có ý định lót sàn bằng gỗ tràm ghép thì đó là một lựa chọn tuyệt vời, vừa tiết kiệm được chi phí mà không gian nhà bạn khoác lên mình một vẻ vừa sang trọng, cổ điển không kém phần ấn tượng và lạ mắt.


Nếu bạn muốn tìm đơn vị cung ứng gỗ tràm ghép với chất lượng bề mặt aa thích hợp để lót sàn thì hãy gọi điện cho kho gỗ ghép TalaB nhé. Ngoài giá thành cạnh tranh, dịch vụ giao nhận chu đáo, chúng tôi nhận gia công cắt theo yêu cầu để khách hàng có thể lót sàn theo kích thướt mong muốn. Quý bạn xem bảng giá gỗ tràm ghép tại đây nhé.


Nguồn: TalaB

Comments