Tại sao gỗ cao su ghép hiện nay rất được ưa chuộng?

Nhắc đến cao su người ta thường nghĩ đến các sản phẩm đến từ mủ cao su như nệm cao su, lốp xe. Nhưng hiện nay gỗ ghép cao su được biết đến như một nguyền nguyên liệu rất hiệu quả trong công nghiệp chế biến nội thất gỗ. Trong đó chế biến gỗ cao su ghép hứa hẹn sẽ có năm đột phá trong năm 2019.


Gỗ ghép cao su chất lượng aa

Gỗ ghép cao su chất lượng aa

Trước đây gỗ cao su không được sử dụng nhiều do mối mọt, cong vênh, kém bền nhưng hiện nay qua quá trình sản xuất, cưa xẻ, sấy tẩm bằng công nghệ giúp tấm gỗ cao su ghép rất bền, rắn chắc và có bề mặt tuyệt đẹp vân gỗ tươi sáng, gợn sóng nhờ loại bỏ các phần hư, mắt đen trên bề mặt. Điều đó giúp có đồ nội thất gỗ cao su ghép rất được ưa chuộng.

Một điểm cộng của gỗ cao su ghép được khách hàng đánh giá cao chính là giá thành rẻ, nguồn hàng dồi dào, thân thiện với môi trường vì gỗ cao su được khai thác từ gỗ trồng.

Bạn nêm tìm mua gỗ cao su ghép ở đâu

Thị trường có rất nhiều nhà cung cấp gỗ ghép cao su với nhiều tiêu chuẩn bề mặt khác nhau như aa, ab, ac, bc. Nhưng để chọn lựa nhà cung ứng có giá thành rẻ, giá cả ổn định, hàng hóa luôn có sẵn và gia công bề mặt như phủ keo, veneer sồi, tần bì tại chỗ thì bạn tìm đến kho gỗ TalaB nhé. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chu đáo, vận chuyển, đổi trả đúng qui trình.

 >> Xem thêm: Những ưu điểm gỗ tràm ghép làm nội thất bàn ghế

Nguồn: TalaB


Comments