Tại sao bạn nên chọn đồ nội thất từ gỗ cao su ghép

Có nhiều ý kiến trái chiều về đồ gỗ nội thất bằng nguyên liệu gỗ cao su ghép. Không ít những người phản đối cho rằng gỗ ghép cao su có chất lượng thấp, không phù hợp với đồ gỗ ngoài trời, thường bị mối mọt tấn công. Trên thực tế, gỗ cao không được ưa chuộng ở thị trường phương tây. Nhưng thị trường Đông Nam Á, Bắc Phi, Nam Á gỗ cao su ghép rất được ưa chuộng.

Gỗ cao su ghép là sản phẩm gỗ công nghiệp có tính linh hoạt cao. Gỗ ghép cao su là một vật liệu tuyệt vời và giá thành rẻ so với các loại gỗ tự nhiên khác do nguồn cung dồi dào, rất phù hợp để sản xuất đồ nội thất.

gỗ ghép cao su giá rẻ

Gỗ ghép cao su chất lượng đẹp làm bàn ghế, tủ bếp gia đình

Vào những năm 80, khi các nhà sản xuất nội thất của Trung Quốc phát hiện ra cây cao su. Một loại cây trồng lấy mũ. Tuổi thọ của cây cao su khoản 20 năm, sau đó chặt phá, đốt bỏ và trồng lại. Họ tìm thấy loại gỗ này có thể sản xuất làm đồ nội thất. Chỉ có vấn đề đó là nó thường bị côn trùng tấn công nên nó phải được hun trùng trước khi đưa vào sản xuất và sử dụng. Ở Việt Nam, cây cao su được trồng ở nhiều vùng và là cây thương mại mang lại lợi ích kinh tế. Trong lĩnh vực nội thất gỗ ghép cao su được làm bàn ăn, tủ quần áo và đồ nội thất khác.

Gỗ cao su ghép làm đồ nội thất có độ bền tốt, không bị co ngót hay cong vênh như các loại vật liệu khác, thân thiện với môi trường vì sử dụng nguồn gỗ từ cây trồng sau khi đã thu lấy hết mũ cây. Gỗ sồi và gỗ tếch, gỗ tần bì là những loại gỗ phổ biến tốt hơn gỗ ghép cao su nhưng giá thành cao hơn gỗ cao su. Quý khách hàng muốn mua gỗ ghép cao su với giá thành rẻ có thể liên hệ hotline: 0902 096 145 để được tư vấn và báo giá.

Nguồn: www.goghep.org


Comments