Những ưu điểm sử dụng gỗ tràm ghép làm nội thất

Hiện nay có rất nhiều loại gỗ công nghiệp sử dụng làm đồ nội thất thay thế dần gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và giá thành rất cao. Trong hàng chục loại gỗ công nghiệp nội thất tại sao bạn chọn gỗ tràm ghép

Gỗ ghép tràm có giá rất bình dân, màu nâu đen sang trọng thích hợp làm đồ gỗ nội thất ngoài ra gỗ tràm ứng dụng làm giấy và một số loại tinh dầu, mỹ phẩm. Gỗ tràm ghép là nguyên liệu dồi dào, thân thiện với môi trường.

 
kho gỗ ghép tràm giá rẻ

Gỗ ghép tràm giá rẻ TalaB

Trong lõi gỗ tràm ghép có chất chống mối mọt, côn trùng và một số hợp chất làm chậm sự lão hóa. Vì thế gỗ tràm ghép rất thích hợp sản xuất bàn ghế, ván lót sàn gỗ tràm ghép mà không bị cong vênh biến dạng. Gỗ tràm ghép thường được sơn thêm lớp PU màu với nhiều màu sắc hoặc PU trong để giữ lại vân gỗ đẹp tự nhiên.


+ Tìm hiểu về gỗ tràm trong tự nhiên

Gỗ tràm có tên khoa học là Acacia còn hay gọi là keo lá tràm hay tràm bông vàng. Gỗ tràm trồng nhiều ở Bắc Trung Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Gỗ tràm có giá trị kinh tế cao nên chọn làm loại cây phủ xanh đồi trọc.

Gỗ tràm bông vàng thuộc nhóm 4 trong bảng phân loại các nhóm gỗ của Việt Nam. Gỗ tràm được trồng và khai thác từ 10 đến 13 năm để đạt đường kính 20cm mới đạt độ cứng, tỷ trong lớn hơn 650kg/m3.


+ Ứng dụng gỗ tràm.

Gỗ tràm ngoài được khai thác sản xuất gỗ ghép tràm ứng dụng nhiều trong nội thất bàn ghế, tủ bếp, giường ngủ, kệ sách, sàn. Gỗ tự nhiện ứng dụng làm nội thất, chạm trổ mỹ nghệ, chiết xuất tinh dầu làm mỹ phẫm. Một số chất trong tràm chiết suất làm thuốc trong y học như thuốc giảm đau, cảm cúm, thuốc xoa bóp, nhứt mỏi…Trong xây dựng gỗ tràm dung đóng coppha, làm giấy.

+ Mua gỗ tràm ghép ở đâu

Gỗ tràm ghép được bán tại các đại lý, cửa hàng gỗ công nghiệp với các loại tiêu chuẩn bề mặt khác nhau. Để chọn lựa gỗ tràm ghép theo quy cách ưng ý nhất cùng lớp bề mặt hoàn hảo nhất hãy tìm đến kho gỗ TalaB chúng tôi. Với giá thành cạnh tranh, hàng chất lượng, gia công phủ bề mặt chỉ 8h, giao hàng đúng tiến độ. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều mặt hàng gỗ ghép khác như cao su ghép, thông ghép, xoan đào ghép với chất lượng tuyệt hảo cho các nhà sản xuất.


Nguồn: TaLab


Comments