Lô hàng gỗ ghép thông nhập kho siêu đẹp

Lô hàng gỗ ghép thông chuẩn xuất khẩu AA mới nhập về kho ngày 06/06/2019 với các độ đày từ 10mm, 12mm và 17mm giá tốt cho Quý khách hàng. Hàng gỗ thông ghép aa có khối lượng 500kg/m3, độ ẩm 12-14%, chứng nhận FSC, chứng nhận hôn trùng…

Hiện nay các loại gỗ thông ghép nhập khẩu được chúng tôi nhập nguyên liệu từ các nước New Zealand, Chile, Thông trắng Đài Bắc, chất lượng AA không có nút thắt với bề mặt siêu đẹp.

Gỗ thông ghép được ứng dụng làm đồ nội thất,cửa gỗ, bàn, lan can, cầu thang, vật liệu xây dựng và trang trí…

Gỗ thông ghép chất lượng xuất khẩu AA được nhà máy kiểm soát chất lượng vô cùng nghiệm ngặt từ quy trình chọn lựa nguyên vật liệu, kiểm tra độ ẩm, hàm lượng keo khi sản xuất. Sau đó đóng gói và xuất ra thị trường bằng pallet, thùng carton, dây đai đóng gói bằng sắt hoặc nhựa.

HÌNH ẢNH LÔ HÀNG GỖ THÔNG GHÉP CHẤT LƯỢNG SIÊU ĐẸP

gỗ thông ghép chất lượng aa

Gỗ thông ghép chất lượng xuất khẩu AA

gỗ thông ghép loại 8mm aa

gỗ thông ghép loại 10mm aa

gỗ thông ghép loại 12mm aa

gỗ thông ghép loại 15mm aa


Qua hơn 10 năm cung ứng vật liệu phát triển nội thất, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu xu hướng cải tiến và phát triển những sản phẩm cao cấp đáp ứng nhu cầu trong nước và quốc tế. Hiện nay trong kho chúng tôi có hàng chục loại ván công nghiệp bao gồm từ gỗ dán, gỗ ghép, ván dăm, ván mdf, ván chống ẩm, ván hmr, gỗ nhựa. Quý khách hàng có thể chọn lựa đa dạng các nguồn ván khác mà ko cần phải tìm nơi khác với giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi trân trọng mọi cơ hội hợp tác với Quý khách hàng trong tương lai gần. Quý khách hàng có bất kỳ thông tin có thể gửi cho chúng tôi bất kỳ khi nào.

Xem thêm bài viết khác


Nguồn: goghep.org

Comments