Gỗ ghép phủ melamine là gì? So sánh giá gỗ ghép melamine và ván phủ melamine

Gỗ ghép phủ melamine là gì?

Melamine là chất liệu giấy keo thường được phủ trên ván okal hoăc ván mdf. Nhược điểm lớn nhất của hai loại ván này là không chịu được nước ngay cả dòng ván chống ẩm. Để khắc phục điểm yếu này, các nhà máy phủ melamine đã cải tiến công nghệ để gia công bề mặt melamine trên gỗ ghép vừa chịu được nước, độ chịu lực cao, đa dạng mẫu mã và giá thành không quá cao.

Có thể nói gỗ ghép phủ melamine là một cải tiến đáng kể để tạo ra sản phẩm nội thất cao cấp hơn. Loại gỗ ghép được phủ melamine thường lấy loại BC hoặc CC để phủ lớp melamine. Điều này tăng hiệu quả kinh tế, hiệu năng sử dụng và tiết kiệm được nguyên liệu gỗ tự nhiên.

Hiện nay gỗ ghép chúng tôi có thể phủ hầu hết các mã màu melamine, Quí khách hàng click vào link BẢNG MÀU MELAMINE để chọn các mã màu đẹp nhất cho riêng mình.

Gỗ ghép cao su chất lượng CC thường dùng phủ melamine hoặc veneer

Gỗ ghép cao su chất lượng CC thường dùng phủ melamine hoặc veneer

So sánh giá thành gỗ ghép phủ melamine so với ván mdf phủ melamine tại kho TalaB

Cốt ván mdf rẻ hơn so với gỗ ghép cao su tiêu chuẩn BC hoặc CC. Lấy ví dụ, cốt ván mdf trơn 17mm giá thị trường giao động từ 250.000đ/ tấm đến 270.000/tấm tùy loại. Trong khi gỗ ghép cao su 17mm BC giá khoảng 490.00 đến 510.000/tấm. Phủ gia công melamine trên cốt ván mdf giao động từ 60.000- 80.000/mặt tùy mã màu. Trong khi đó phủ gia công trên gỗ ghép đòi hỏi nhiều công đoạn, kỹ thuật khó hơn nên gia thành phủ melamine 1 mặt từ 80.000 đến 100.000/mặt.

Ứng dụng thường gặp gỗ ghép phủ melamine

Gỗ ghép phủ melamine thường được sử dụng nhiều trong phòng vệ sinh nơi thường xuyên có nước, độ ẩm cao, tủ bếp, vách ngăn, lót sàn, ốp tường và nội thất cao cấp tại showroom, kệ trưng bày trung tâm thương mai.

Chúng tôi mua gỗ ghép phủ melamine ở đâu? Số lượng tối thiểu bao nhiêu thì gia công?

Để mua gỗ ghép phủ melamine, bạn có thể tới kho gỗ ghép TalaB (Trần Lai) để đặt hàng. Hiện chúng tôi nhận gia công với đơn hàng hơn 30 tấm. Dưới 30 tấm chúng tôi sẽ lưu lại đơn hàng đến khi đủ số lượng 30 tấm mới gia công một lần. Thời gian gia công từ 3-5 ngày giao hàng. Chúng tôi là nhà cung cấp gỗ ghép hàng đâu với đa dạng quy cách và tiêu chuẩn. Liên hệ hotline: 0906 85 81 94 để tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Nguồn:www.goghep.org
Comments